อายุครรภ์ 37 สัปดาห์

อายุครรภ์37 สัปดาห์ น้ำหนักลูกในท้อง 2800 ตามเกณฑ์ไหมค่ะ แม่แอบกังวล #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังดีค่ะ บ้านนี้พึ่งแตกเมื่อคืน38+2 ตอนยังไม่คลอดหมอบอกน้ำหนักเราน้อย พอคลอดเท่านั้นแหละรู้เรย ลงลูกค่ะ3โลกว่า

กำลังพอดีเลยค่ะแม่