สัปดาห์ที่ 29 แล้ว

เมื่อยแขน เมื่อยขา ปวดตามข้อจังเลย ใครเป็นบ้างค่ะ ??

ไม่เป็นอะ เพิ่งมาเป็นตอน32 ตอนนั้น 7เดือนยังทำงานได้เลย เข้าสวนยกของ15กิโลได้อยู่

ถ้าปวดตาข้อลองแจ้งคุณหมอดูนะคะ คุณหมอจะให้แคลเชียมมากินค่ะ จะหายปวดข้อค่ะ

เป็นค่ะ บางวันเดินแทบไม่ไหว ขากระเผลก ปวดข้อเข่าข้อเท้า😭

เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอด อาการยิ่งหนักขึ้นทุกวัน

เป็นทั้งตัวเลยค่ะแม่ ... ตรงใหนก็ปวดไปหมด😂😂

เป็นเหมือนกันค่าา​ สู้ๆปด้วยกันค่ะ​ 😊😊

แม่บ้านนี้เมื่อยตั้งแต่16สัปดาห์เลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่จะแช่น้ำอุ่น ช่วยบรรเทาค่ะ

เปนคะให้สามีนวดให้จนสามีบ่น