ลูกดิ้นน้อยลง

พอเข้า สัปดาห์ที่29รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกลูกเคลื่อนไหวช้าลงค่ะ ก่อนเข้าสัปดาห์ที่31 พื้นที่ในท้องอาจจะแคบลง ตัวเค้าใหญ่ขึ้นไวมากค่ะช่วงนี้

ใช่ค่ะบางวันดิ้นเบาๆเงียบมากทั้งวัน บางวันกลับมาดิ้นเเรงอีกครั้ง สงสัยจะหลับลึกค่ะ ลองกระตุ้นดูค่ะ

2y trước

ใช่จร้า ตอน30+2วิกแล้ว เหมือนจะกับมาดิ้นแรงมากขึ้นด้วยค่ะแม่

บ้านนี้32วิคดิ้นเบาเเต่เวลาขี่รถชอบดิ้นเเรงไม่รู้ชอบรถหรือ🤣ต้องกระตุ้นด้วยน้ำหวานเย็นเเม่

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้30+2ดิ้นแรงมากค่ะ

2y trước

เริ่มกับมาดิ้นแรงแล้วแม่,😊

ครบ 10 ครั้งคือปกติค่ะ