ท้อง 5 week มีเลือดออก

เพิ่งท้องได้ 5 week มีเลือดออกมานิดหน่อยเลยไปหาหมอ หมอบอกปกติ แม่เครียดมากกลัวแท้ง ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ (ท้องแรก)

ท้อง 5 week มีเลือดออก
1 Trả lời

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม แก้ไขโพสกดNSFWเบลอภาพด้วยนะคะแม่

5y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติ แต่งง ว่าทำไมมีเลือดออก