ตื่นเต้นมาก หลังจากปล่อยมา2เดือน

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ รู้สึกเจ็บเต้านมและอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเลยตรวจดูค่ะ แต่ขีดที่2จางๆ 3สัปดาห์3วัน ตรวจเจอเร็วมาก ตื่นเต้นดีใจมาก เราไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมคะ

ตื่นเต้นมาก หลังจากปล่อยมา2เดือน

ตัวเอง ปจด ขาดกี่วันค่ะ

4y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนมา7วันค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺

ใช่แน่นอนค่ะ 💕

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊