น้อง1ขวบ4เดือนน้องไม่สบาย

เป็นมา3รอบแล้วรอบแรกเป็นหวัดอยู่3วันหายได้1อาทิตย์ก็เป็นไข้ต่อ รอบสองเป็นอยู่4-5วัน หายได้5วันมาเป็นอีกรอบนี้ไม่รู้จะเป็นอีกี่วัน มีคำแนะนำมั้ยคะน้องเป็นอะไร ปกติน้องแข็งแรงมาก

น้อง1ขวบ4เดือนน้องไม่สบาย
1 Trả lời

พาหาหมอค่ะแม่