น้อง1ขวบ11เดือนไม่ค่อยดื่มนมมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะน้องอายุ1ขวบ11เดือนไม่ค่อยกินนมกินเต็มที่ก็แค่3ออนจากเมื่อก่อนกินวันละ3-4กล่องต่อวันแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

1ขวบแล้วเน้นข้าวเป็นหลักเรยค่ะแม่นมแค่เสริมแค่นั่นค่ะวันละกล่องก็โอเคแล้วค่ะ