คลอดแร้วนะคะ

เจ้บท้องยุนาน นอนเจ้บคืนนึงพอเช้ามา07:24คลอดเรยคะ เบ่งทีเด่วออกมาเรยคะ น.น2240แต่ผมแข้งแรงดีฮะ. ม่ฉีดยาเร่งคลอด มีแม่ๆคนในคลอดเดือนก.คบ้างคะ แตกกันหมดรึยังคะ. มันอัพเดชกันค้าา🥰😍

คลอดแร้วนะคะ

39+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้ว มีเจ็บเวลาพลิกตะแคงตัวที่ท้องแล้วก็เวลาท้องปั้นแข็งค่ะหลังๆปั้นแข็งถี่

4y trước

ยังไม่เปิดเลยค่ะไม่มีมูกเลือดน้ำเดินเลย

ตอนนี้ปวดๆหายๆ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ปวดร้าว จิมิไปหมด กำหนดคลอด17 กรกฎาคม

4y trước

อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอใช่ไหมค่ะ

กำหนดคลอด 14 ก.ค. แต่มีน้ำเดินก่อนเลยได้คลอดจริงๆ 25 มิ.ย.จ้า 😂😂

แรกคลอด นน.2,280 กรัม ตอนนี้2เดือน8วันแล้วจ้ายังไม่รู้ นน. น้องเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่กี่วิคค่ะแม่คลอดง่ายมากบ้านนี้อยากแตกแล้ว.

บ้านนี้ปวดมา2คืนแล้ว แต่ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะจะ28ก.ค.หรือ5สิงหาคม ก็ไม่รู้ค่ะ😊😊

น้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงบ้านนี้ก็เหมือนกัน

กำหนดคลอดวันไหนเรอคะแม่ ดีจังคลอดง่าย

4y trước

20จ้า แต่คลอดวันที่7

38+5เเล้ว คลอด18กค อยากเหนหน้าน้องเเล้ว