คลอดแร้วนะคะ

เจ้บท้องยุนาน นอนเจ้บคืนนึงพอเช้ามา07:24คลอดเรยคะ เบ่งทีเด่วออกมาเรยคะ น.น2240แต่ผมแข้งแรงดีฮะ. ม่ฉีดยาเร่งคลอด มีแม่ๆคนในคลอดเดือนก.คบ้างคะ แตกกันหมดรึยังคะ. มันอัพเดชกันค้าา🥰😍

คลอดแร้วนะคะ

38weekแล้วค้า รอน้องออกมาเหมือนกัน

40wเต็ม แอบน้อยใจไม่ออกมาซะที

คลอดกี่วีคค่ะแม่💗💗💗

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🎉🎉

น้องได้กี่วีคค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยค่าา

ดีใจด้วย​ค่ะ​