อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าแม่ๆกินผักและผลไม้กันทุกวันไหมคะ

เค้าเป็นคนไม่ชอบกินผักคะ ผลไม้ก็กินบ้างแต่นานๆที มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงคะ

ทานทุกวันเลยค่ะ นม วิตามิน ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ไข่

ก่อนท้องไม่ค่อยกินผลไม้แต่พอท้องชอบกินผลไม้มาก

ช่วยป้องกันปัญหาอาการท้องผูกได้ดีนะคะ

บ้านนี้กินน้ำผัก ผลไม้ ช่วยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ

ชอบทานค่ะ ทานตลอด

เกือบทุกวันจ่ะ

เกือบทุกวันค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยกินผักค่ะ แต่ถ้าเป็นผลไม้ กวาดหมด ทานเถอะค่ะ เพื่อตัวเล็ก

กินทุกวันค่ะ