อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าแม่ๆกินผักและผลไม้กันทุกวันไหมคะ

เค้าเป็นคนไม่ชอบกินผักคะ ผลไม้ก็กินบ้างแต่นานๆที มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงคะ

ก็พยายามกินทุกวันค่ะ ผลไม้เป็นอาหารว่างระหว่างวัน ผักก็นำมาทำกับข้าวทานกับข้าวกล้องค่ะ ไข่ นม ก็สำคัญค่ะแม่😊

คุณแม่บ้านนี้ชอบกินผักผลไม้มากค่ะ 🍒 คุณแม่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันด้วยนะคะ บำรุงเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และเบบี๋ตัวน้อยค่า 👩❤👶

กินทุกวันค่ะ ปกติชอบกินอยู่ด้วยแล้วละช่วยเรื่องท้องผูกได้ดีเลยค่ะ

กินทุกวันเลยสารอาหารครบ5หมู่เลย

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ต้องทานให้ครบ 5 หมู่จ้า