แม่ๆคนไหนมีปัญหาลูกนอนยากมั้ยคะ บ้านนี้กว่าจะหลับได้จะต้องดิ้นส่ายหัวไปมามือปัดหน้าอยู่ตลอดจนแม

เครียดว่าลูกเป็นอะไรรึเปล่า นอนยากทั้งกลางวันกลางคืน น้อง1เดือน23วันคะ พอมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ยากเหมือนกันค่ะ ยายบอกว่าต้นพ้น3เดือนไปจะดีขึ้น สู้ต่อไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแปลว่าเราต้องอดทนมากขึ้นคะ 😁😁😁