น้ำนมไม่ไหล

เครียดมากเลยค่ะ คลอดน้องได้ 9 วันแล้ว ปั้มนมได้แค่ครั้งละ 1 ออนซ์เอง และเต้านมน้อยด้วย ไม่มีนมให้ลูกกินแน่เลย ???

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ กินน้ำอุ่นเยอะๆเน้นเมนูที่มีหัวปลี และขิง

ขยันให้ลูกดุดเต้าเยอะๆนะ ทานน้ำขิง หัวปลี น้ำอุ่นเยอะๆ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ หมั่นเอาลูกเข้าเต้า

แม่ลองสั่งไม้นมนางมาต้มกินดูค่ะ

5y trước

กินแทนน้ำเปล่าเลยนะคะ

ลองให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆนะคะ

ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำขิงคะ