น้ำนมไม่ไหล !!!

คลอดน้องได้1สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้แทบจะไม่มีน้ำนมเลย ถึงมีก็น้อยมาก ทำอย่างไรดีคะ เครียดมากเลย?

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะแม่ แรกๆแม่บ้านนี้ก็น้ำนมน้อยกินทุกอย่างที่เขาว่าดี สุดท้ายมาได้ผลตอนดื่มน้ำเยอะน้ำนมพุ่งเลยค่ะ กว่าน้ำนมจะพุ่งลูกก็ 3 เดือนแล้ว ตอนนี้ลูก 1 ขวบยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ อย่าพึ่งท้อ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ลูกเกือบเดือนแล้วค่ะปั๊มนมวันนึงได้แค่6-7 ออนซ์เอง 😢