คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600 แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​ ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ

เครียดมากเลยค่ะ

คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600  แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​  ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ

เจาะ​เถอะ​ค่ะ​ เพื่อได้ผลที่ยืนยัน​ความชัวร์ จะได้สบายใจ หมอเก่ง​ค่ะ​ ไม่ต้องกังวลใจ​ สู้​ๆ​ๆ​นะคะ​

เจาะเถอะค่ะ หมอเก่ง ไม่เจ็บ ถ้าปฏิบัติตามที่หมอแนะนำ ไม่น่ากลัว ไม่อันตราย ปลอดภัยค่ะ เจาะมาแล้วค่ะ

เจาะเถอะคะบ้านนี้ก็เจาะคะ..ตอนแรกก็กลัว. .กลัวทุกอย่างเครียดมาก..แต่พอผลออกมาหายเครียดเลยโล่งเลยคะ

1:5 นี่เลี่ยงมาก เจาะดูดีกว่าค่ะ ถ้าทำตามคำแนะนำการพักฟื้นอย่างเคร่งครัดก็ไม่ได้แท้งง่ายๆค่ะ

เราก็เจาะน้ำคร้ำคะไม่เจ็บและก็ไม่ได้น่ากลัว เราเจาะที่รามาคะ​โอกาสแท้งเราว่าน้อยนะ​

สู้ๆค่ะแม่ เจาะไม่เจ็บไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะสมัยนี้หมอเขาเก่ง

พี่ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว โอกาสเสี่ยงต่ำมากค่ะ

หมอก็บอกว่าเสี่ยง แต่เชื่อมั่นหมอคะ ก็เลยเจาะ ไม่น่ากลัวคะ

เจาะเลยค่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคุณหมอสมัยนี้เก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน 39ท้องแรกหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ วันที่14เดือนนี้คะ

5y trước

อ่อ คะ