คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600 แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​ ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ

เครียดมากเลยค่ะ

คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600  แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​  ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ

เจาะเลยค่ะ.เราก้อเจาะตรวจตั้งแต่16Week เพื่อความสบายใจค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะแม่ ไม่เจ็บนะฉีดวัคซีนเจ็บกว่าอีกค่ะ

หมอว่าเสียงขนาดใหน ค่ะ ถ้าประวัติไม่มีก็ไม่ควรเจอะ

นี่ตรวจเหมือนกันคะ​ แม่นยำที่สุดแล้ว​ คะ

เจาะเลยค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจ

เจาะเถอะค่ะเสี่ยงแท้งน้อยมากค่ะ

เราเจาะมาแล้วไม่แท้งค่ะ

เจาะไปเลยจ้า เพื่อควาทสบายใจ

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ

5y trước

29ค่ะ​ เสี่ยงดาวน์​ 1:2600