ก้นแตกลาย

เข้าเดือนที่ 8 แล้ว สังเกตดูก้นตัวเอง แตกเยอะมาก ทั้งแตกเป็นลาย แล้วก็มีเหมือนแตกเป็นจ้ำเลือด แตกเป็นเหมือนเส้นเลือด ขนาดทาออยตั้งแต่ท้องแรกๆยังเอาไม่อยู่ หลังคลอดแล้วจะหายมั้ยคะคุณแม่ ?

นี่ก็เป็นค่ะ ทาครีม ไม่เกา แต่ก้นก็ยังแตกแต่ท้องไม่แตก ... คลอดมา 3 เดือนละ ยังไม่หายเลยค่ะ!!! แรกแรกก็ทาครีมไม่หายสักที หลังหลังยุ่งมัวแต่ดูลูก เลยปล่อยซะ 😫

ห้ามเกา และทาครีมมให้ผิวชุ้นชื่นบ่อยๆค่ะ

5y trước

ไม่เคยเกาเลยน้าาา แต่มันแตกมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆที่ทาออยตลอด 😖

แม่เกาป่าวคะ ถ้าเกาจะเป็นแน่นอนค่ะ

ทาครีมทาออยโปะๆๆๆเลยค่ะแม่