เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ เราทั้งลูกสาวทั้งลูกชาย แพ้ท้องยันคลอดทั้ง2ท้อง (แพ้หนักมาก) อาการเหมือนกันหมดทุกอย่าง