เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ไม่แพ้ท้องท้องแรกได้ลูกสาว ท้องนี้ก็ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายจ้า ไม่เคยแพ้ท้องเลย 😅

ได้ลูกสาวจ้าแต่แพ้ท้องหนักมากช่วง2-3เดือนแรก จนไปถึงห้าเดือนเลยค่ะ แต่ช่วง4-5ไม่ค่อยหนัก

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก้อไม่แพ้เลยเหมือนกันได้ผู้ชายค่ะ แต่ท้องนี้แพ้มาก รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้คนแรก ได้ผู้ชาย ตอนนี้ท้องคนที่2ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่

ท้องเเรกไม่เเพ้ ได้ลูกชาย ท้องสองแพ้หนักมาก 6เดือนละยังไม่รุ้เพศเลย

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาว แพ้จนกลัวอาหารไปเลยค่ะ แต่โชคดีที่เป็นไม่นาน 😅

บ้านนี้ไม่เคยเเพ้ทั้งสองท้องเลยจ้า คนเเรกได้ลูกชาย อีกคนรอลุ้นเอาค่ะ

คิดว่าไม่น่าเกี่ยวคะแต่ตัวเราไม่แพ้เลยก้อได้ลูกสาวค่ะ(แฟนแพ้ท้องแทน)

บ้านนี้ไม่จริงจ้าแพ้ท้องหนักเกือบ5เดือนเลยค่ะ ออกมาเป็นผู้หญิงจ้า

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราไม่แพ้เลยกับพี่สาวแพ้หนักมาก ลูกชายทั้งคู่จ้า