อายุ 26 ตั้งครรภ์ได้ 16w+3 d วันที่ 15 กพ.นี้ หมอนัด กำลังตัดสิ้นใจจะเจาะน้ำครำ่เพื่อตรวจดาว แม่มีความคิดเห็นยังไงบ้างค่ะ ลังเลอยู่ว่าจะยังไงดีแอบบกลัว 🥺🥺

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจค่ะแม่ถ้าผลออกมาผิดปกติถึงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะแต่บ้านนี้ผลออกมาปกติค่ะ