แพ้ท้องหนัก

อายุครรภ์ 7 w ค้ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยออกมาหมดค้ะ? นน.ลด 6 โล แล้วค้ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมค้ะ ?

ไม่แพ้จ้า แต่ถ้าตัวเล็กหิวหรือเราท้องว่างจะรู้สึกอาเจียน ต้องกินเย้อะๆจ้า

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราลงไป3โล เข้าสัก 3เดือนเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ✌✌

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ

เราแพ้ตั้งแต่6วีค ยัน15วีคค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว แพ้หนักมากเลยค่ะ

5y trước

สุ้ๆจ้า

แพ้เหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้ซักอย่างค่ะตอนนี้ 8สัปดาแล้วค่ะ

5y trước

ต้องสู้ค้ะ 55555

ไปรพค่ะถ้าร่างกายขาดน้ำขาดสารอาหารหมอจะให้น้ำเกลือคะ

กินได้เเต่น้ำ เเละนม ข้าวนี้ไม่รู้สึกอยากจะกินเลย

อดทนจ้าบ้านนี้จะ5เดือนยังแพ้ยุเลย

5y trước

ขอบคุนน้ะค้ะ

จิบน้ำขิง และไปรพ.ค่ะ