อยากมีน้อง

อาการหลังไข่ตกได้5-6วันมีการปวดท้องปวดหลังเหมือนจะมีประจำเดือนแบบนี้พอมีลุ้นยุไหมคะ

1 Trả lời

อาการประจำเดือนจะมากับอาการท้องช่วงแรกจะคล้ายกันค่ะ แยกไม่ค่อยออก ถ้าหลังไข่ตกแล้วประจำเดือนรอบถัดไม่มาก็มีลุ้นค่ะ

4mo trước

หลังมี พสพ.14 วัน ลองตรสจการตั้งครรภ์ดูคะ