สงสัย (33+1)

อันตรายมั้ยค่ะ คือเวลาเราเข้าห้องน้ำถ่ายหนักหรือถ่ายเบาเราจะเบ่งนิดเดียวก็ไม่ได้เลยค่ะ มันจะมีอะไรไม่รู้โผล่ออกมาทางช่องคลอด(ดูในกูเกิลเขาบอกมันคือปากมดลูก)แต่พอเราออกจากห้องน้ำแล้วมานอนพักมันก็จะหายเข้าไปเหมือนเดิมค่ะ เรากลัวมากค่ะว่ามันจะเป็นอันตราย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

พบหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อมดลูกต่ำ