ท่านอน

อวดท่านอนกันหน่อยจ้าา 2เดือน23วันแล้วค่ะ

ท่านอน

ตอนนี้ 4เดือนกว่าชอบคว่ำมากนอนหงายไม่ค่อยได้นานค่ะ

5y trước

ค่ะเขากำลังจะหัดคลานก็เลยชอบนอนท่านี้ค่ั

2เดือน11วัน น้องแต๊งค์หลับได้ทุกที่เลยฮับ

5​เดือน​คับ​น้อง​ดี​โอ​คับ​

1เดือน4วันจ้า ท่าสบายของน้อง

บ้านนี้1เดือนกับ14วันจร้า

น้องเปียโน3เดือน18วันค่ะ

น้องอลิน 8เดือน2วันค้าา

ดื้อมากครับ 5 เดือน 14 วัน

5y trước

หลับได้ทุกสถานที่จิงๆน่ารักจังค่ะ

2เดือน23วันเหมือนกันจ้า

5y trước

น้องน่ารักมากค่ะแม่

💋💋 น่ารักน่าชัง💋