ทีมมิถุนายน

อยากสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอด​ มิถุนายน​ 65​ ประจำเดือนแม่ขาดช่วงเดือนไหนค่ะ? บ้านนี้หมอบอกว่าอายุครรภ์​ตามที่ประจำเดือนขาด​ ไม่ตรงกับที่ซาวด์​ ทั้งๆที่เราจดประจำเดือนครั้งสุดท้าย​ได้

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 1ก.ย64 ประจำเดือนขาด วันที่1 ต.ค.64 จ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 วีคแล้วค่ะ เรายึดตามหมอบอกเพราะ ประจำเดือนของเราตรงกันทุกเดือน

ถ้าดูผลซาวด์อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ