ตั้งครรภ์6วีคกับอีก1วัน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6วีคกับอีก1วัน หมอนัดไปซาวอีกเพราะตอน4วีคไปฝากหมอคลำไม่เจอก่อนเลยนัดไปตรวจอีกวันนี้ไปซาวก็ไม่เจอค่ะ แล้วหมอยังบอกอีกว่าผลฉี่ไม่ขึ้นว่าตั้งครรภ์ เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีดตามภาพนะคะ

ตั้งครรภ์6วีคกับอีก1วัน

คุณแม่ลองตรวจเลือดดูยังคะ

12mo trước

ตรวจวันไปฝากท้องค่ะหมอบอกเลือดปกติค่ะ