แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ

อยากสอบถามว่าช่วงนี้ปวดตรงจิมิบ่อยมากอะคะปกติหรือยังไงคะช่วยบอกทีคะบางทีปวดจนร้องให้เลยอะคะ

แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ

ตอน7-8เดือนบ้านนี้ก็ปวดค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกปกติน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่ท้องได้ 4เดือน สู้ๆค่ะ

ปวดคะเจ็บตรงระหว่างขาแต่ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่

ปกติค่ะ เราก็ปวดนะ แต่ไม่ได้ปวดจนร้องไห้

5y trước

ปวดมาก ควรหาหมอนะคะ จะได้รู้อาการ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ. เดินทีน้ำตาจะไหล

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ นอนตะแคงดูนะคะ

ปกติจ้า จะปวดไปเรื่อยๆ จนคลอดเลยจ้า

5y trước

อะนี้ปวดแล้วมีเหมือนมูกสีใสๆด้วยอะคะพอดีอายุน้อยหมอเคยบอกว่าระวังจะคลอดก่อนกำหนดกลัวมากคะ

ปวดค่ะ แสบขาด้วยค่ะเดินถ่างเลย

ไม่ปวดเลยค่ะ มีแต่ปวดหน้าขา

5y trước

อันนี้ขาก็ปวดหลังก็ปวดท้องก็ปวดคะ