28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰 #ท้องแรกคะ#กันยายน

เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วคะ

28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰
#ท้องแรกคะ#กันยายน

บ้านนี้13สิงหาค่ะ 34wแล้ว ผญ.ค่ะดิ้นแรงและดิ้นเก่งมากเลยค่ะไม่ได้นอนเลยตอนกลางคืน ต้องอาศัยนอนตอนกลางวันเอา✌️✌️

บ้านนี้จะ 7 เดือนน้องดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ แต่แม่ถ้าได้น้องผู้ชายน้องจะดิ้นแรงมากๆค่ะเพราะเด็กผู้ชายแรงเยอะ

24 กันยา 64 ค่ะ 28wk 2 d แล้ว ลูกชายดิ้นเก่งมาก แต่แม่ก็ยังนอนได้อยู่ค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้น เดินมากเริ่มไม่ไหวละ

บ้านนี้29+4w กำหนด 14กันยาค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เริ่มปวดจิ้มิ้แล้ว เดินทีเหมือนแพนกวิน #ท้อง2ค่ะ

ทีมกันยาค่ะ 30 กย. ลูกสาว เริ่มดิ้นบ่อย แต่ไม่ค่อยแรงค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกเหมือนท้องกระตุก

3y trước

เหมือนกันค่ะ20กันยายนน้องเริ่มดิ้นบ่อยแต่ไม่ค่อยแรง

บ้านนี้27w6d ห่างกันวันเดียวเอง ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันบางที่ฉี่แทบเล็ดเลย

คุนแม่ไม่อ้วนเลยค่ะแต่ท้องโตน่าจะได้น้ำหนักได้น้องเต้มๆคะบ้านนี้อีแม่อ้วนเอาอ้วนเอา555

19 w ตอดเบาๆ ผช ครับ แม่ก็อยากรู้สึกว่าดิ้นชัดๆ แต่ถ้าแม่ไม่ได้นอน คงต้องเตรียมเพลียไว้เลย

กันยายนเหมือนกัน ดิ้นเก่งเหมือนจร้า แต่หมอบอกแม่ว่าน้ำคล่ำน้อง แม่กังวลมากตอนนี้

3y trước

ทานน้ำเยอะๆนะคะแม่ ช่วยได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจนพ่อเขาบ่นว่าจะนอนก้อไม่ได้นอนเพราะน้องดิ้นเก่งมากๆ🤣🤣🤣🤣