สอบถามประสบการณ์แม่ๆก่อนคลอด

อยากสอบถามประสบการรณ์แม่ๆทุกคนค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ 37 week แล้วยังไม่มีอาการท้องแข็งหรืออาการที่บ่งบอกว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ กำหนดตลอด 15 ก.พ. 67

บ้านนี้37+3ท้องเเข็งบ่อย ปวดหน่วงๆรึบีบๆตรงท้องน้อย จะชอบปวดจี๊ดๆตรงง่ามขากับช่องคลอดค่ะรู้สึกเหมือนจะไม่กี่วันนี้เลยค่ะ😄

8mo trước

ลูกดิ้นทีปวดร้าวลงช่องคลอดเหมือนลูกจะออกมาเลยค่ะทีๆ

บ้านนี้38+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะสู้ๆนะคะแม่

8mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่