หลังคลอด5เดือนปจดมาเยอะมาก

อยากรู้ว่าหลังคลอดลูก3เดือนมาปจดมาแต่ก้มาแบบปกติมาได้4ครั้งจนมาตอนนี้5เดือนมาแบบโชกมากเปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ3แผ่น มาแบบนี้จะเป็นอะไรหรือป่าว ปกติไหมแบบนี้ไม่เคยมาอะไรขนาดนี้เลยค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนกว่า มีแค่เปื้อนกกน ยัง งงๆอยู่เลยว่าคืออะไร แม่คุมรึเปล่าคะ

2y trước

คุมค่ะยาคุมให้นมบุตร

อาจเป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดได้ค่ะแม่