การเตรียมเสื้อผ้า

อยากทราบว่าเราท้อง25 Wเตรียมของได้เลยไหมค่ะพอดีเป้นคุณแม่ท้องเเรกเเต่เป้นทั้งความดันเเละเบาหวานค่ะคุณหมอให้ระวังครรภ์เป้นพิษ แต่พ่อแม่ยังไม่อยากให้เตรียม เเต่เราเห้นว่ามีโอกาศคลอดก่อนกำหนดเลย อยากสอบถามความคิดเห้นของเเม่ๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🙏

ทะยอยซื้อเลยดีกว่าค่ะ ดีกว่าท้องใหญ่ๆแล้วต้องไปเดินหาซื้อของ เราเคยเจอคุณแม่ท่านนึงท้องแก่มากไปเดิน ikeaกีบสามี น่าจะเตรียมของ และทำห้องให้ลูก คุณแม่หน้าตาเหนื่อยจะร้องไห้แล้ว น่าสงสารมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราซื้อพวกตู้เกบเสื่อผ้ากับราวตาก ตะกร้าไว้ค่ะ กะว่า7เดือนค่อยซื่อเสื้อผ้าเบาะนอน คุณยายเค้าไม่ให้เตรียม 🤣🤣🤣 หัวจะปวด

2y trước

ยายบ้านนี้เหมือนกันค่ะคุณแม่ เเต่ย่าคือบอกซื้อเลยแต่อยากพึ่งเตรียม กลัวซื้อที่เด่วเเล้วจะหมดเยอะค่ะ

รอสัก30วีคขึ้นก็ได้ค่ะ พ่อแม่อาจจะถือเคล็ดกลัวน้องจะเป็นอะไรไปเพราะแม่เองมีโรคเยอะ อยู่ที่คงามสบายใจของเราด้วยค่ะ

ถ้าเงินเรา เราก็เตรียมค่ะ แต่ถ้าพ่อแม่ซื้อให้ก็รอก่อนได้ค่ะ