อยากถามแม่ๆค่ะว่า แบบนี้ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะเพราะตอนนี้ได้37+2แล้วค่ะ กังวลมากเลยกลัวว่าน้องจะตัวใหญ่อ่ะค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยน่ะค่ะ???

อยากทราบว่าท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่า แบบนี้ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะเพราะตอนนี้ได้37+2แล้วค่ะ กังวลมากเลยกลัวว่าน้องจะตัวใหญ่อ่ะค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยน่ะค่ะ???

ปกติค่ะตามสัดส่วนคุณแม่ต้องซาวดูค่ะว่าน้องตัวเล็กหรือใหญ่

ต้องซาวน์ดูนน.ลูกค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กก็มี

ไม่ใหญ่คะของเราใหญ่กว่ามาก เราแค่34weekเองคะ

ไม่จ้า ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วนร้าาา

ปกติจ้าพอดีแล้วไม่เล็กไม่ใหญ่

ขนาดพอดีแล้วจ้า

บ้านนี้36wค่ะ

ปกติเลยค้าา

ไม่ใหญ่ค่ะ

20w2dเองค่ะ