แผลฝีเย็บ

อยากถามแม่ๆค่ะว่า แผลฝีเย็บจะหายสนิทจริงๆประมานกี่เดือนค่ะ(ถ้าแผลไหมละลายและอักเสบแต่รักษาแล้ว)

ประมาณเดือนนึงค่ะ หรือบางคนอาจจะช้ากว่านั้น อยู่ที่เราเลือกกินอาหารด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เป็นหมอฝึกหัด เย็บดีมากค่ะอาทิตย์เดียวหายสนิท

4y trước

คลอดน้องจะสองเดือนแล้ว แผลยังไม่หายเลยค่ะ ต้องทำไงอ่ะค่ะพี่