อยากถามแม่ๆค่ะว่า แบบนี้ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะเพราะตอนนี้ได้37+2แล้วค่ะ กังวลมากเลยกลัวว่าน้องจะตัวใหญ่อ่ะค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยน่ะค่ะ???

อยากทราบว่าท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่า แบบนี้ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะเพราะตอนนี้ได้37+2แล้วค่ะ กังวลมากเลยกลัวว่าน้องจะตัวใหญ่อ่ะค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยน่ะค่ะ???

ปกติค่ะ

38+6 จ้า