อนุญาติสอบถามค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นโควิดบ้างคะแล้วอาการเป็นไงบ้างคะหมอให้ยาอะไรมากินบ้างคะตอนนี้ผลตรวจATKเป็นบวกคะกลัวมากๆเลยคะตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยารักษาตามอาการค่ะ หายเองได้ค่ะ โดยที่ไม่ต้องกินยาฟาวิ

3y trước

หายแล้วค่ะ ใช้เวลา 10วัน