อนุญาติสอบถามค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นโควิดบ้างคะแล้วอาการเป็นไงบ้างคะหมอให้ยาอะไรมากินบ้างคะตอนนี้ผลตรวจATKเป็นบวกคะกลัวมากๆเลยคะตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดโควิดตอนท้อง16วีคค่ะ ได้รับยาต้านไวรัสมากิน5วันเช้าเย็นค่ะ ยาแก้แพ้ ยาแก้ไอละลายเสมหะ ยาพ่นคอ พารา ไวรัสตัวนี้หมอบอกว่าลงคอค่ะไม่กระทบลูกแน่นอน ทำใจให้สบายช่วงสองวันแรกไข้อาจจะสูงหน่อยปวดตัวมากๆบ้าง

อ่านเจอเป็นกันเยอะเลยค่ะ หายได้ รักษาตามอาการ หายไวๆ นะคะแม่

กินยารักษาตามอาการค่ะ หายเองได้ค่ะ โดยที่ไม่ต้องกินยาฟาวิ

3y trước

หายแล้วค่ะ ใช้เวลา 10วัน