ประจำเดือนหลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่าประจำเดือนคุณแม่หลังคลอดมากันเมื่อไหร่คะ ตอนนี้คือคลอดน้องมาได้4เดือนแล้วไม่มีวี่แววว่าประจำเดือนจะมาเลยค่ะ ไม่ได้คลุมกำเนิดอะไรทั้งสิ้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปีกว่าก็ยังไม่มาค่ะ น้องยังกินนมแม่

4y trước

น่าจะแล้วแต่คนค่ะแม่ เคยเห็นแม่บางคนบอกมาแล้ว แต่ยังให้นมลูกอยู่ก็มีค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องสามเดือนครึ่งจ้า

บ้านนี้5เดือนก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 4 เดือนคะ

บ้านนี้5เดือนกว่าจ้า

หลังคลอด3เดือนคะ

😀