เรื่องดื่มน้ำมะพร้าว

อยากถามว่า ดื่มน้ำมะพร้าวได้ช่วงไหนค่ะ พอดีบางท่านก็บอกดื่มตั้งแต่แรกตั้งครรภ์ได้เลย บางท่านก็บอก 6-7 เดือนไปก่อนค่อยดื่ม ไม่งั้นลูกจะหลุด ตอนนี้แม่ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องลูกคนแรก ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องจนใกล้คลอดเลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดี