มีคุณแม่ท่านไหน อยู่สมุทรปราการแล้วเคยใช้บริการที่โรงบาลรามาจักกรีนฤบดินทร์คลองส่งน้ำ แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายในการคลอดธรรมชาติเท่าไร การบริการเป็นอย่างไรบ้างคะ

ตอนนี้แม่ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีบัตรทอง คลอดธรรมชาติฟรีค่ะ แต่ถ้าพักฟื้นห้องพิเศษต้องลองถามราคาดูนะคะ

4y trước

แม่มีสิทธิ์บัตรทองมั้ยคะ