ตั้งท้องแรก

อยากถามว่า ถ้าเราซื่อของมาเตรียมใว้ จะ6-7เดือนนี้จะผิดมั้ยคะ กลัวว่า 6-7เดือนจะเดินไปซื่อของไม่ไหว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไม่ผิดค่ะ คุณแม่ ณ ตอนนี้ยังมีแรงเดินชอปปิ้งอยุ่ก็เตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ อาจจะเดือนล่ะอย่างสองอย่าง พอครบแล้วก็แพคใส่กระเป๋าให้เรียบร้อบ พอถึงเวลานั้นจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ 😁 ตอนท้องแรกเราก็ทำแบบนี้ค่ะ สะดวกดี ตอนนี้ทัองสองแล้วก็จะทำเหมือนกันค่ะ✌️❤️

ตามสะดวกค่ะ ซักเตรียมไว้ก่อน ใกล้คลอดก็เอามาซักอีกรอบได้