มีน้ำนมใสๆ แล้วบีบจะเป็นอะไรมั้ยคะ

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ คือว่ามีน้ำนมใสๆออกมารอบแรกตอน4เดือนแล้วก็หาย พึ่งกลับมามีอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ก่อนค่ะ เราก็ด้วยความสงสัยเลยบีบค่ะ เราก็มักจะคันที่หัว น ม ก็เลยบีบๆ การบีบมีผลอะไรมั้ยคะ

คุณหมอบอกห้ามบีบค่ะการที่มีน้ำนมออกมาก่อนเกิดภาวะเสี่ยงแท้งได้นะค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็32wแล้วค่ะ

อาจทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ห้ามบีบเล่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ห้ามบีบค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ มันคันแล้วก็เจ็บมากด้วยค่ะ