แม่ๆท่านไหนท้อง6-7วีค มีอาการปวดท้องรอบสะดือไหมคะ

หลังจากให้คุณหมอซาวด์ท้องช่วง6 วีค พบตัวจิ๋วกระพิบและพบถุงไข่ คุณหมอบอกปกติค่ะ หมอให้ยายำรุงและแก้แพ้มา หมอนัดซาวด์อีกที 25 กค นี้ อยากถามแม่ๆมีอาการปวดท้องรอบสะดือช่วง6-7 วีค บ้างไหมคะ แม่ๆมีวิธีการรับมือยังไง หรือพบแพทย์ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนท้อง6-7วีค มีอาการปวดท้องรอบสะดือไหมคะ

ไม่มีอาการแบบนั้นนะคะ หาหมอดีเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ เพราะท้องยังอ่อนอยู่

2y trước

ตอนนี้ 8 w ไม่มีอาการนั้นแล้วค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะอาการของคนท้องทั่วไป

ไม่มีอาการนะค่ะ ตัวเองลองปรึกษาหมอก่อนน้าทางที่ดี❤️