ลูกอายุ 1 เดือน 9 วัน กินนนมแม่จากเต้า

หลังจากที่กินนมแม่จนคลายเต้าเอง สามารถนอนหลับไปได้ไม่ถึง 2 ชม. มีวิธีไหนให้ลูกนอนได้ยาวๆบ้างคะ ตอนนี้อดนอนจนเป็นตวัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นอนคว่ำคะ

5y trước

ลูกดูดนมแมน้อยด้วยค่ะ เลยสงสัยว่าหิวหรือผวา