ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุ1ปี9เดือน มีอาการงอแงลงไปนอนชักดิ้นชักงอไม่ยอมให้อุ้มแม่เลยปล่อยให้ร้องต่อแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือว่าเป็นธรรมดาของเด็กวัยนี้

ปล่อยร้องเลยคะ ให้เค้าหยุดเอง เพราะถ้าเราไปตามใจเค้า เค้าจะทำแบบนี้ตลอดจนเคย ช่วงนี้เด็กวัยทองคะแม่ บ้านนี้เป็นหนักมาก สู้ๆคะ

ปกติค่ะ อดทนค่ะแม่ อย่าตามใจ ไม่งั้นลูกจะเคยตัว ว่าทำแบบนี้แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการ

ธรรมดาของเด็ก อย่าตามใจนะคะ เดี๋ยวจะหนักกว่านี้

แม่อย่าตามใจเด็ดขาดค่ะ ใจเข็งไว้คะ

ปกติมากๆๆๆเด็กวัยนี้

วัยทอง2ขวบค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ