ลูกอายุ 9 วันครับ นอนได้แค่ 1 ชม

ลูกอายุ 9 วันครับ นอนได้แค่ 1 ชม แล้วก็ตื่นมางอแง กินนมแล้วก็นอนต่อได้ ก่อนหน้านี้นอนได้ครั้งละ 2-3 ชม เป็นอะไรครับ

น่าจะทานไม่อิ่มนะคะให้นมกี่ออนซ์คะ สำหรับลูกของเราเราสังเกตว่าถ้าให้ 1 ออนซ์ก็จะอยู่ได้ 1 ชั่วโมง ถ้า 2 ออนซ์ก็ 2 ชั่วโมงค่ะ

ให้ลูกกินให้อิ่มคะ เขาจะได้นอนนานๆ บ้านนี้ต้องปลุกกิน ปลุกอาบน้ำ นอนนานจนแม่ไม่มีไรทำแล้วค่ะ น้อง14วันคะ

เริ่มหิวค่ะจะตื่นมากินบ่อยขึ้น ช่วงอาทิตย์แรกนอนอย่างเดียว เด็กร้องงอแงคือ ก้นแฉะ ท้องอืด หิว

น้องอาจไม่สบายตัวคะ​ เช็คอุณหภูมิ​นะคะ​ ว่าร้อนไปรึเปล่า​

น่าจะกินไม่อิ่มค่ะ

อาจจะท้องอืดค่ะ.

5y trước

ลองจับเรอทุกครั้งหลังทานนมนะคะ.