นานไหมค่ะกว่าน้ำคาวปลาจะหมด

หลังคลอดนานไหมคะกว่าน้ำคาวปลาจะหมด บ้านนี่คลอดน้องได้2 เดือน3 วัน ยังเป็นเมือกสีออกครีมๆอยู่เลยค่ะ แบบนี่ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ หลังจากนั้นประจำเดือนมาเลย 10 วัน หมดหายปกติ

2 เดือนไม่หาย หาหมอตรวจก่อนค่ะ

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนหายค่ะ

บ้านนี้1เดือนหมดแล้วค่ะ

เรา10กว่าวันหายสนิทแล้ว