แบบนี่ปกติใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว แต่น้องยังดิ้นน้อยอยู่ แบบนี่ปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ทั้งวันลองนับเล่นๆน้องดินแค่4-5ครั้งเองแม่

4t trước

จ้า

ปกติคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน 28วีคขึ้นไปคะ

4t trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ