แบบนี่ปกติไหมค่ะ

วันศุกร์เช้าแม่พาไปแว้นพาพ่อไปต่อสัญญาที่บริษัทหลังจากกลับมาก็กินข้าวนอนดูนางดิ้นปกติพอตกเย็นกินข้าวนางก็เงียบหายไปเลยแต่มีดิ่นเบาๆสามสี่ครั้งพอแม่คุยด้วยนางก็หายไปเลยจนเย็นของเมื่อวานแม่เลยบอกว่าถ้าวันนี้ยังเงียบอีกเสร็จงานขึ้นบ้านใหม่แม่จะพาไปหาป้าหมอนะตื่นเช้ามาวันนี้นางก็ถีบปลุกตั้งแต่05:00เลยรวมแล้วนางไม่ถีบให้ดูตั้งแต่เย็นวันศุกร์จนมาถึงเช้าของวันอาทิตย์พึ่งจะถีบปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ของเราก็ไม่ดิ้นไม่ถีบเลย2วันคุณหมอติดเครื่องฟังเสียงหัวใจไห้ ไห้กลับมานับลูกดิ้นเลยคะ26วีค ปกติเค้าจะนับ28-30วีคขึ้นไป เราก็กลัวลูกเราเป็นอะไร แต่หมอบอกว่าเค้าอาจจะหลับบ

2y trước

ทีแรกก็คิดว่าเค้าหลับแต่จะครบวันนึงแล้วก็ปลุกเอดิ้นอยู่คะแต่น้อนไม่ถึง10รอบใจหวิวนิดๆคะ