ขอสอบถามเกี่ยวกับหยุดกินยาคุมกลางแผงหน่อยค่ะ

หยุดทานยาคุมกลางแผงทำให้ประจำเดือนคาดเคลื่อนได้ไหมค่ะพอดีครบกำหนดประจำเดือนมาแต่ยังไม่มาตรวจการตั้งครรภ์ก้อขึ้น1ขีด

1 Trả lời

มีส่วนคะแม่ ลองเว้นสักอาทิตย์นึง แล้วซื้อมาตรวจซ้ำดูค่ะ อาจมีลุ้นได้น้อง