ประจำเดือนขาด แต่ เจอ1ขีด 🥺😭

ตรวจตอน มาช้า 7 วัน ( 1 ขีด ) ตรวจตอน มาช้า 26 วัน ( 1 ขีด ) ตรวจตอน มาช้า 29 วัน ( 1 ขีด ) ตรวจตอน มาช้า 38 วัน ( 1 ขีด ) #ตรวจจนท้อแล้วค่ะ 😭

ประจำเดือนขาด แต่ เจอ1ขีด 🥺😭

ยังไม่ต้องตรวจคะ ปล่อยใจชิวๆสักวีค ละไปตรวจที่รพ.เลยคะ

แล้วสรุปท้องมั้ยค่ะ